Giới thiệu

Chào mừng quý vị và các bạn đến với Blog Miền Đất Việt!

Giới thiều về Blog Miền Đất Việt!


Miendatviet.com là website được lập nên vào ngày 20/07/2018 sau đó được xây dựng và phát triển. Blog Miền Đất Việt được tôi xây dựng lên dựa vào ý tưởng muốn chia sẻ kinh nghiệm cũng như những trải nghiệm trong cuộc sống dưới góc nhìn cá nhân của tôi mà tôi đã trải nghiệm, học hỏi và đúc rút ra được. Tôi là người học công nghệ nhưng tôi thích đi du lịch, thích làm công việc online, thích chia sẻ những nét đẹp của quê hương của cuộc sống và tôi sẽ lần lượt chia sẻ nó trên blog miendatviet.com này.

Blog Miền Đất Việt chia sẻ như thế nào?


Khi truy cập vào miendatviet.com quý vị sẽ thấy toàn bộ nội dung trang web, với những nội dung chia sẻ như sau:
- tag Home là trang chủ chính bao gồm tất cả những viết được chia sẻ cũng như những tiện ích của trang web.
- tag Giới thiệu sẽ là trang giới thiệu đôi nét về trang blog Miền Đất Việt để quý vị biết sơ qua về trang web để có thể dễ dàng truy cập và tìm đọc những gì mà tôi chia sẻ trên đây.
- tag Bài Viết trên thanh menu quý vị sẽ thấy tất cả những bài viết được tôi chia sẻ và đã nhóm theo từng hạng mục để quý vị dễ theo dõi tìm đọc những gì mình cần.
- tag Dịch vụ gồm những dịch vụ miendatviet.com chia sẻ và cung cấp ví dụ như: đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn, ..v.v.v..
- tag Liên hệ để quý vị có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi. Quý vị có thể gửi những câu hỏi hay trao đổi góp ý trao đổi hoặc hợp tác làm ăn, quảng cáo các kiểu. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại, email hoặc gửi qua form trên trang.

Blog Miền Đất Việt liên hệ và trợ giúp như thế nào?


Quý vị hãy vào trang Liên hệ trên thanh menu trong trang website miendatviet.com biết thông tin liên hệ để trao đổi trực tiếp hoặc gửi câu hỏi qua form nhé.


BẢN QUYỀN

Các bài viết của miendatviet.com được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giảPhi thương mại 4.0 Quốc tế. Để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có, chúng tôi xin có một vài điều ngắn liên quan đến bản quyền nội dung tại miendatviet.com nếu bạn có dự định phát hành tại website khác.

1. Quy định chia sẻ bài viết

1.1. Miendatviet.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
1.2. Bạn không được phép sử dụng nội dung trên miendatviet.com vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.
1.3. Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
1.4. Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng Nguồn bài viết từ miendatviet.com.

2. Bản quyền logo/banner/ấn phẩm in ấn

- Tất cả các ấn phẩm quan trọng trong việc phổ biến thương hiệu của blog như Banner, Logo đều được sử dụng độc quyền tại miendatviet.com.
Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào nên việc chấp hành các quy định trên là một cách tôn trọng miendatviet.com.
 Thân ái, Trần Dũng

Share
Tweet
Pin
Share